Phòng khám từ thiện thứ 2, 4, 7

Khai trương từ những ngày đầu mở ngành Y sĩ y học cổ truyền, Phòng khám từ thiện đông y của Trường trung cấp Tây Sài Gòn đã thực hiện khám và chữa bệnh cho hàng ngàn lượt bệnh nhân trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với thời lượng hơn 3770 giờ hoạt động.

Để thực hiện được sứ mệnh ấy, không chỉ nhờ vào sự tạo điều kiện tối đa của BGH, HĐQT trường Trung cấp Tây Sài Gòn mà còn nhờ vào sự nhiệt tình, tận tâm của Y-Bác sĩ giảng dạy và nghiên cứu tại trường, và đặc biệt là đóng góp không hề nhỏ của các học viên đến từ mọi miền đất nước, những người cũng đã từng khám và chữa bệnh từ thiện bằng đông nam dược và phương pháp cổ truyền.

Học viên đến từ mọi miền đất nước, những người cũng đã từng khám và chữa bệnh từ thiện bằng đông nam dược và phương pháp cổ truyền.

Họ là những vị lương y với những bài thuốc và phương pháp chữa bệnh gia truyền, đã từng chữa bệnh thành công theo kinh nghiệm và cách hành nghề của họ rất riêng. Tuy nhiên, tất cả họ đều có chung một mục đích là cải thiện và hệ thống lại kiến thức của mình, nâng cao tay nghề, phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành để có thể đường đường chính chính và tự tin hành thiện giúp đời, thỏa mãn ước mơ.

Học viên đang bào chế đông dược chuẩn bị cho một chuyến đi phát thuốc từ thiện

Mỗi tuần, học viên và Y Bác sĩ của trường Trung cấp Tây Sài Gòn gặp nhau, vận hành Phòng khám từ thiện. Khi thì tổ chức phát thuốc ở các địa bàn, có khi lại đi vận động quyên góp thuốc từ các hội Đông y, các tổ chức, cá nhân hảo tâm. Họ đóng góp công sức, có khi là tiền của bản thân, tất cả chỉ với một niềm vui nho nhỏ, được giúp đỡ mọi người.

Phòng khám từ thiện Trường trung cấp Tây Sài Gòn rất hân hạnh được đón tiếp quý bà con xa gần đến thăm khám và chữa bệnh. Phòng khám hoạt động vào các ngày thứ 2, 4 và 7. Chúng tôi có hỗ trợ chỗ ở lại, tất cả hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bà con vui lòng liên hệ địa chỉ Trường trung cấp Tây Sài Gòn, đường Suối Lội, ấp Bàu Sim, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại 028 3796 3840

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *